DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆNCỦA AN NINH TOÀN VIỆT

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆNCỦA AN NINH TOÀN VIỆT

Ngày đăng: 30/06/2024 10:04 AM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN CỦA AN NINH TOÀN VIỆT

  1. Đặc điểm an ninh của bệnh viện

  1. Bệnh viện là nơi tập trung trang thiết bị y tế đắt tiền, với nhiều các nhân viên y tế và điều dưỡng chuyên ngành, được phân chia nhiều khoa, phòng và khu chức năng.
  2. Hoạt động của bệnh viên là thường xuyên liên tục 24/7 x 365 ngày, bất kể ngày và đêm đều có cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, y tá trúc trực và bệnh nhân cấp cứu, khám bệnh, nằm viện.
  3. Ngoài ra, thân nhân của bệnh nhân đi cùng khi khám bệnh, thân nhân nuôi bệnh khi nằm viện, đồng thời số người đến thăm bệnh thường gấp rất nhiều lần người nằm viện
  4. Tình hình chung hiện nay, lượng bệnh nhân thường quá tải so với công suất của bệnh viện.

  Với đặc điểm trên, bệnh viện tiềm ẩn mối nguy về an ninh trật tự, an toàn tài sản của bệnh viện, an toàn tài sản của bệnh nhân và thân nhân, nguy cơ cháy nổ, từ đó việc có một tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp ứng trực là hết sức cần thiết.

   

  Dịch vụ bảo vệ bênh viện của An Ninh Toàn Việt

   

  2. Nhận diện các mối nguy về an ninh tại bênh viện

  1. Người bệnh, người nhà bệnh nhân không tuân thủ các quy định của bệnh viện, không thực hiện văn hóa xếp hàng, không đợi đến lượt mà chen lấn, dành lượt của người khác
  2. Người thân và cả bênh nhận thường không giữ bình tĩnh khi chờ đợi lâu, nên cãi cọ, dẫn đến mâu thuẫn, va chạm và thậm chí xô xát.
  3. Bệnh nhân tự do vào phòng khám quá đông, ảnh hưởng đế hoạt động chuẩn đoán, khám chữa của bác sĩ.
  4. Đối tượng xấu lợi dụng tình trạng đông người móc túi, trộm cắp tiền, tài sản của bệnh nhân.
  5. Lợi dụng buổi tối, lúc bênh nhận và người nuôi bệnh ngủ say, đối tượng xấu xâm nhập phòng bênh nhân, phòng làm việc của nhân viên y tế, phòng chức năng trộm để trộm cắp tài sản.
  6. Nguy cơ mất an toàn đối với đội ngũ cán bộ, vác sĩ, nhân viên y tế trước sự mất kiểm soát của người thân bệnh nhân bệnh nặng.

  3. Yêu cầu đối với bảo vệ tại bệnh viện

  Bảo vệ giữ nhiệm vụ tại bệnh viện phải được đào tạo nghiệp vụ, có bản lĩnh, phản ứng nhanh và kịp thời trước các tình huống bất ngờ xảy ra. Ngoài ra hiểu tâm lý của bênh nhân, người có người thân bênh, có cách cư xử nhân văn.

  4. Dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt

  Dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt cam kết đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để không chế mối nguy về an ninh tại bênh viện phổ biện hiện nay

   

   “Lịch sự - Đạo đức – Uy tín – Chất lượng”

  Đó là phương châm hành động của chúng tôi

  Đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH TOÀN VIỆT, Quý khách hàng sẽ cảm nhận rằng: An toàn nhất – Hợp tác tốt nhất – Tin cậy cao nhất trong mọi lĩnh vực.