DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 20/06/2024 10:03 PM

  DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CỦA AN NINH TOÀN VIỆT

  Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt (An Ninh Toàn Việt)  là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được đăng ký và cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật hiện hành. Địa bàn hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận. 

  Đội ngũ Dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt được tuyển chọn nghiêm ngặt, đào tạo một cách chính quy có hệ thống theo chương trình hoàn toàn mới bám sát với thực tế của từng nhóm đối tượng khách hàng.

  Ban lãnh đạo Công ty là những người đã từng công tác trong các đơn vị Quân đội, công an có tâm huyết với ngành bảo vệ, có đầy đủ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đúc kết từ trải nghiệm nghề nghiệp thực tế để có thể đáp ứng cao nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng về công tác an ninh trật tự, an toàn tài sản.

  Hiện nay, Công ty chúng tôi đang thực hiện các dịch vụ bảo vệ trên nhiều lĩnh vực như: Bảo vệ sự kiện, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất - khu công nghiệp, các công trình xây dựng, cao ốc, văn phòng, trụ sở, trường học, bệnh viện, sự kiện, bảo vệ yếu nhân…

   

  “Lịch sự - Đạo đức – Uy tín – Chất lượng”

  Đó là phương châm hành động của chúng tôi

  Đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH TOÀN VIỆT, Quý khách hàng sẽ cảm nhận rằng: An toàn nhất – Hợp tác tốt nhất – Tin cậy cao nhất trong mọi lĩnh vực.